Giới thiệu

HOAN HOÀNG TUẤN CÔNG NGHỆ VỀ MỸ THUẬT

 

 HOAN HOÀNG TUẤN đã phát triển từ cơ sở sản xuất mỹ nghệ, nhôm, sơn tĩnh điện với các sản phẩm công nghệ và đẳng cấp phù hợp với thiện chí người sử dụng.Vào năm 2005 đã thành lập CÔNG TY TNHH SX – TM HOAN HOÀNG TUẤN – chuyên sản xuất kinh doanh sắt nhôm mỹ thuật, sơn tĩnh điện.

 

     Với sản phẩm vừa cổ điển - vừa hiện đại. Sắt Mỹ Thuật dễ dàng chinh phục được những khách hàng sành điệu muốn thiết kế những sản phẩm nội- ngoại thất độc đáo, sang trọng cho riêng mình.

 

     Sắt thô cứng nhưng với bàn tay tài hoa, khéo léo những người thợ đã rèn, uốn để chúng trở thành hoa văn mềm mại, tinh tế làm không gian những ngôi nhà trở nên đẹp và khác biệt.

 

Luôn đẹp và có độ bền lâu Vì các sản phẩm đều được chế tạo trên hệ thống máy rèn nghệ thuật, nhiều phong cách bằng công nghệ sơn tĩnh điện với loại sơn dùng trong công nghiệp  ô tô để có độ bền cao, kể cả độ bền màu. Bề mặt  được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp kết hợp với công nghệ sơn giả cổ mang phong cách cổ điển sang trọng.

 

     Sản phẩm cứng cáp nhưng uyển chuyển, Sắt Mỹ Thuật có thể kết hợp hài hòa với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, kính, mây, tre,....Nhờ vây mà sản phẩm của CÔNG TY TNHH SX – TM HOAN HOÀNG TUẤN  rất đa dạng về phong cách thiết kế và thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

 

     Với phương châm: Đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẻ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện chuẩn có giá thành cạnh tranh nhất.

 

     Để có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và để bắt kịp xu hướng thời đại tận dụng tiềm năng hệ thống internet đem lại, hệ thống giới thiệu sản phẩm rất tiện lợi. satmythuat.net  tại đây quý vị có thể dễ dàng xem nhiều sản phẩm hơn - website có những danh sách sản phẩm chi tiết cụ thể, chỉ cần vài thao tác xem các danh mục sản phẩm và chọn hàng đơn giản là bạn có thể đến cty hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

 

     Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị !

 

 

HOAN HOÀNG TUẤN rất mong được phục vụ quý khách hàng !